Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần TM và SX nội thất Việt Hưng được thành lập năm 2014 mà tiền thân là công ty CP TM và SX nội thất Ngọc Việt với hơn 23  năm kinh nghiệm trong lĩnh việc sản xuất và thi công nội thất, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng các dịch vụ về thiết bị, vật tư, máy móc sản xuất nội thất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại những sản phẩm nội thất có giá trị cao về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới chúng tôi đưa vào sản xuất những thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công nội thất, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp. Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Việt Hưng luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng.

 

Tầm nhìn

Mong muốn đưa cuộc sống thành thị đến gần với thiên nhiên hơn, tập thể nhân viên Việt Hưng không ngừng nghiên cứu và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm gỗ nội thất ứng dụng trong cuộc sống. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là ” Thân thiện với môi trường, bền vững với khách hàng”.

Sự khác biệt của Việt Hưng chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhất.

Xây sửa – cải tạo

Bạn cần sửa sang lại nhà cửa, hãy gọi chúng tôi. Chi phí rẻ, nhân công tay nghề cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

 

[

+ Phone: 0912 015592
+ Email: viethungnt208@gmail.com
+ Website: https://noithatviethung.vn/